Thịt Bắp Bò

Origin:
  Evaluate:
¥950

Đơn vị tính: KG

Số lượng:

Thịt bắp bò là một phần của cơ bắp mà bò cần phải có, được bò sử dụng để nâng trọng lượng của cả thân. Vì vậy, bắp bò chứa ít chất béo và thường nặng hơn so với các phần khác của con bò. Cùng đó, bắp bò có rất nhiều gân. Sự kết hợp của thịt nạc và gân làm cho thịt mềm mà không có chút mỡ nào. Thịt bắp bò rất thích hợp để chế biến các món như xào (thái lát), Hấp, món hầm và om. Phần thịt bắp ăn rất ngon và luôn là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng để chế biến thành nhiều món ăn thật ngon và thật tuyệt vời khi thưởng thức cùng người thân trong bữa ăn gia đình. Cửa hàng chúng tôi có nhiều loại bắp bò cho bạn lựa chọn, chúng tôi nhập thịt từ nhiều nguồn gốc nên chất lượng thịt sẽ khác nhau cho bạn tìm hiểu, mỗi phần thịt sẽ có giá khác nhau và những ưu điểm nổi bật riêng vì thế bạn sẽ thoải mái hơn cho nhu cầu của mình, bạn sẽ nấu thật nhiều món ăn ngon và thật giàu dinh dưỡng cho để bổ sung thật nhiều dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Thịt bắp bò hữu cơ và giá trị dinh dưỡng của chúng

Trong thịt bò nói chung và phần Thịt bắp bò nói riêng có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự hấp thụ của cơ thể mỗi chúng ta, cùng tìm hiểu nguồn dinh dưỡng này nhé: - Thịt bò, nhất là bắp bò rất giàu axit amoniac, giúp làm tăng cơ bắp và sức khỏe cơ thể. - Trong thịt bò có lượng vitamin B6 và protein lớn có thể giúp bạn xây dựng khả năng miễn dịch. Protein giúp chuyển hóa và tổng hợp thức ăn. Góp phần phục hồi cơ thể sau khi những hoạt động cường độ cao. - Thịt bò có khoáng chất carnitine hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo, chuỗi axit amin. Giữ cho cơ thể được cân đối, các axit amin rất tốt trong việc tạo các cơ bắp. - Trong thịt bò chứa nhiều kali, hỗ trợ sản xuất hormone tăng trưởng, giúp phát triển cơ bắp. - Giàu axit linoleic tổng hợp, có hiệu quả chống lại các chất chống oxy hóa. Ngoài ra, các axit linoleic cũng có thể tham gia quá trình duy trì cơ bắp. - Giàu magiê và kẽm góp phần thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp. Muối của axit glutamic và vitamin B6 và kẽm tương tác với nhau tăng cường hệ thống miễn dịch. Quan trọng hơn có thể làm tăng hiệu quả của sự trao đổi chất insulin. - Thịt bò rất giàu chất sắt cần thiết cho máu. Giúp bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh bị thiếu máu. - Thịt bò chứa nhiều vitamin B12 cần thiết cho các tế bào mang oxy đến các mô cơ. Cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong những hoạt động cường độ cao.

Thịt bắp bò rất ngon và có độ mềm nhất định vì thế có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình, bạn có thể tham khảo nhiều thực đơn và công thức nấu ăn ngon để tạo thêm hương vị mới cho bữa ăn của gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi cho mình, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng và phục vụ bạn một cách hoàn hảo nhất, thịt bắp bò sẽ giúp bạn hoàn thành khâu chuẩn bị bữa ăn của bạn một cách tốt nhất. Và điều tuyệt vời nhất chính là chất lượng thịt tuyệt đối an toàn và đảm bảo theo mọi tiêu chuẩn đặt ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt khi đồng hành cùng cửa hàng thực phẩm của chúng tôi.

 

Custom content written here

Viewed products

icon icon icon
popup

Quantity:

Total money: